Cập nhật top 3 danh sách trường mầm non quận bình thạnh tốt nhất tại TPHCM

Cập nhật top 3 danh sách trường mầm non quận bình thạnh tốt nhất tại TPHCM

Giai đoạn mầm non là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển hoàn thiện của trẻ. Do đó, nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình được học tại môi trường học tập tốt với những phương pháp đào tạo tiên tiến ngay từ nhỏ nên việc lựa chọn trường mầm non uy tín luôn được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, trường mầm non tại TPHCM nói chung và ở khu vực quận Bình Thạnh nói riêng có rất nhiều nên việc ba mẹ phân vân trong quá trình lựa chọn trường cho con là một việc dễ hiểu. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ cập nhật top 3 danh sách trường mầm non quận bình thạnh đáng theo học cho ba mẹ tham khảo. 

1. Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS

Chương trình đào tạo bậc mầm non tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS được thiết kế và xây dựng Chương trình Giáo dục Quốc Gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh dựa trên mô hình học tập Đa hoạt động. Không chỉ vậy, VAS tạo điều kiện cho các em được tiếp xúc và hình thành tư duy công nghệ từ sớm thông qua môn học truyền thông (ICT).

Hệ thống giáo dục tại VAS luôn mong muốn đem lại sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ, đặc biệt là thế hệ mầm non. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước, luôn tận tâm và tâm huyết đối với nghề. Tại trường, giáo viên chuyên giảng dạy Chương trình Quốc tế Cambridge được Hội đồng Quốc tế của Đại học Cambridge đào tạo và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ. 

VAS mang đến sự phát triển toàn diện nhất cho trẻ

VAS mang đến sự phát triển toàn diện nhất cho trẻ

Bên cạnh việc trau dồi tri thức, trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khoá đa dạng nhiều hoạt động giúp trẻ được phát triển theo cách toàn diện nhất trên nhiều phương diện như tư duy thẩm mỹ, phát triển thể chất, nhận thức và trau dồi những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. 

Thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khoá

Thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khoá 

Với phương pháp học tập hiện đại, môi trường học tập năng động chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất được trang bị tân tiến nhất và đảm bảo an toàn. Có thể nói, VAS là một trường Mầm non Quốc tế đáng theo học và là nơi ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con mình. 

Môi trường học tập quốc tế cùng phương pháp giáo dục hiện đại nhất

Môi trường học tập quốc tế cùng phương pháp giáo dục hiện đại nhất

2. Trường Mầm non Song Ngữ Hooray 

Chương trình giáo dục tại Hooray được triển khai giảng dạy theo giáo trình học Acelero Learning – Hoa Kỳ. Khi theo học tại Hooray các em sẽ được tiếp cận với những kiến thức hiện đại cùng các hoạt động sinh hoạt vui chơi theo phương pháp giáo dục hiện đại nhất. 

Chương trình giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning - Hoa Kỳ

Chương trình giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning – Hoa Kỳ

Bên cạnh đó, Hooray luôn tổ chức các hoạt động lễ hội đa văn hoá giúp trẻ có cơ hội được trải nghiệm và tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Đồng thời đây sẽ là cơ hội để trẻ có thể tự tin, mạnh dạn hơn và khơi dậy sự tìm tòi khám phá thế giới xung quanh của trẻ.

3. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Điểm khác biệt của Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy là chương trình học được thiết kế sớm 0 tuổi đem đến sự phát triển theo cách toàn diện nhất về thể chất, trí tuệ lẫn những kỹ năng sống cơ bản cho trẻ:

Chương trình âm nhạc giúp trẻ có cơ hội được học và tiếp xúc nhiều thể loại khác nhau, sự trải nghiệm các dòng nhạc cụ. Do đó, các em sẽ được cảm nhận âm nhạc theo cách tự nhiên nhất. 

Chương trình toán học giúp các bé nhận diện được chữ số, học cách đếm được số lượng vật dụng hay đọc được biểu đồ đơn giản,…

Sài Gòn Academy thiết kế chương trình học phù hợp giúp trẻ được phát triển toàn diện

Sài Gòn Academy thiết kế chương trình học phù hợp giúp trẻ được phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Sài Gòn Academy được chọn lọc và tuyển chọn kỹ càng với trình độ chuyên môn cao mang đến chương trình giáo dục tối ưu nhất cho trẻ. 100% giáo viên trong nước đều có bằng cử nhân hoặc cao đẳng sư phạm mầm non và giáo viên Tiếng anh ESL đến từ những quốc gia tiên tiến Mỹ, Úc, Anh,.. tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại các trường mầm non quốc tế. 

Trên đây là những thông tin về danh sách trường mầm non quận bình thạnh chất lượng uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho quý phụ huynh có thêm sự lựa chọn về môi trường học tập cho con em của mình.