Những trường mầm non quận 10 được yêu thích

Những trường mầm non quận 10 được yêu thích

Với ưu thế là một quận trung tâm thành phố, phụ huynh sẽ không quá khó khăn nếu muốn tìm trường mầm non quận 10 cho bé. Trường mầm non quận 10 có khá nhiều và đa phần đều là những cái tên không quá xa lạ. Tuy nhiên môi trường giáo dục thích hợp lại chính là chìa khóa thành công trong tương lai của bé. Vì vậy việc chọn trường cho con nhất là bậc mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng, sau đây là những trường mầm non quận 10 được yêu thích bởi các bậc phụ huynh.

Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Chương trình đào tạo tại VAS là sự kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục trong và ngoài nước với mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất. VAS giúp các em trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Trường mầm non Việt Úc

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc cả trong nước và nước ngoài là cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi thoáng mát, đồ dùng, học cụ đa dạng… đã giúp VAS trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh. Không chỉ vậy trường mầm non quận 10 Việt Úc cũng hướng đến mục tiêu tạo môi trường học đường thoải mái, lành mạnh, an toàn, nơi mà mỗi trẻ đều có những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương, sự tôn trọng, nơi mà trẻ được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Trường mầm non Kindy City

Trường mầm non quốc tế Kindy City là một Những trường mầm non quận 10 được yêu thích hiện nay. Đây là nơi giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng, biết cách học tập, cư xử và phát triển những nhân cách tốt đẹp cho cuộc sống sau này. Môi trường học tập thân thiện, an toàn, cơ sở vật chất hiện đại, trường mầm non quốc tế Kindy City sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của các bậc phụ huynh về ngôi trường đầu tiên cho con.

Trường mầm non Kindy City

Trường mầm non Kindy City áp dụng chương trình Creative Curriculum vào nội dung giảng dạy. Chương trình này bám sát thực tế, giúp tiếp thu tự nhiên, không o ép. Bên cạnh đó, với Creative Curriculum, trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin ngay từ ngày nhỏ.

Trường mầm non Global Kids

Với chương trình học Song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC của tập đoàn giáo dục Anh quốc Great learning phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, Learning Math của Singapore và kết hợp cùng chương trình của Bộ giáo dục giúp trẻ học tập thông qua vui chơi một cách bài bản, có hệ thống, nắm vững kiến thức để vững vàng bước vào trường cấp 1 quốc tế cũng như trường công lập.

trường mầm non global kids

Đặc biệt, với các giáo viên nước ngoài đứng lớp toàn thời gian, trẻ sẽ được tiếp xúc hơn 70% thời lượng bằng tiếng Anh, giúp trẻ nói, và tư duy bằng tiếng Anh một cách trực tiếp, tự tin. Tại Global Ecokids, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập theo phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới chú trọng các hoạt động vận động, dã ngoại. Trẻ được thoả sức khám phá, phát triển một cách tự nhiên dựa trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt.

Trường mầm non Bình Minh

Tại trường mầm non quận 10 Bình Minh, các bé được tham gia những chương trình học được thiết kế qua các hoạt động trò chơi để phát triển hoạt động thể chất, kỹ năng xã hội, trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc. Bé sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ, toán học, khoa học, tính cách và kỹ năng xã hội, sức khỏe và giáo dục thể chất, nghệ thuật.

trường mầm non bình minh

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đủ tiện nghi để tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của bé. Bình Minh xây dựng một sân chơi rộng rãi thoáng mát kết hợp những trò chơi vận động ngoài trời và trong nhà, thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi, giúp bé phát triển hoàn thiện tốt nhất về cả thế chất và tinh thần.

Trường mầm non Sóc Nâu

trường mầm non sóc nâu

Tự hào là đơn vị sử dụng phương pháp giáo dục trực quan sinh động và áp dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy, trường mầm non Sóc Nâu là một trong những trường mầm non quận 10 được phụ huynh yêu thích. Cùng phương pháp giáo dục kết hợp giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy, suy nghĩ và nhân cách là cách giáo dục tại trường mầm non Sóc Nâu. Phối hợp học lý thuyết trong lớp và các hoạt động ngoại khóa tăng sự húng thúc, tạo điều kiện tốt nhất cho bé khám phá thể giới cũng như khám phá tiềm năng bản thân. Hệ thống camera và website tiên tiến sẽ là cầu nối của nhà trường với bậc phụ huynh, để cả nhà trường và phụ huynh có thể đồng hành cùng nhau trong toàn bộ quá trình phát triển của trẻ, mang đến những hồi ức tốt đẹp nhất trong quá trình phát triển của trẻ.

Kết,

Bên trên là những trường mầm non quận 10 được yêu thích bởi rất nhiều bậc phụ huynh. Sự yêu thích này không chỉ đến từ cơ sở vật chất, chương trình đào tạo mà nó đến từ việc nhà trường xem người học là trung tâm, là cốt lõi từ đó phát triển và tạo được niềm tin và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi con đến trường.