Toán tư duy – Khơi dậy tiềm năng của trẻ

Bạn có dám chắc con mình đã phát huy hết tiềm năng của mình? Theo nghiên cứu của Công nghệ giáo dục Hoa Kỳ cho thấy : “Chúng ta đang lãng phí nguồn tài nguyên não bộ vô cùng to lớn của trẻ, khi mới khai thác được 3-10% khả năng kỳ diệu của não bộ”. Tiềm năng của não bộ sẽ theo quy luật giảm dần, tức là giáo dục càng muộn thì tiềm năng của não bộ được phát huy càng ít. Đó cũng chính là lý do vì sao các trẻ lại có sự phát triển và độ thông minh hoàn toàn khác nhau.

Trong giai đoạn 4-12 tuổi chính là thời điểm vàng của trẻ, kích thích phát triển của não bộ đóng vai trò quyết định đến trí thông minh và khả năng phát triển vượt bậc của trẻ trong tương lai. Vậy bạn đã có kế hoạch hay phương pháp gì để khơi dậy tiềm năng phát triển não bộ cho con yêu của mình chưa? Phương pháp toán tư duy, toán trí tuệ bằng bàn tính Soroban là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển tốt nhất cho trẻ. Phương pháp bàn tính Soroban được áp dụng rộng rãi từ nhiều quốc gia trên thế giới: Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Soroban không chỉ là phương pháp giúp trẻ luyện tính nhẩm một cách siêu tốc mà còn giúp trẻ cải thiện các kỹ năng khác như phản xạ nhanh, luyện trí nhớ các con số để có thể đưa ra kết quả chính xác nhất, trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, còn mang đến cho con bạn tính tự tin khẳng định mình trên mọi lĩnh vực.

Phương pháp toán tư duy đó là không bám sát chương trình toán phổ thông mà Soroban sử dụng Toán như phương tiện hữu hiệu kích thích phát triển não phải và bán cầu não trái để tạo nên sự khác biệt vượt trội, tăng sự tập trung, tư duy logic, sáng tạo và trí nhớ tốt. Để không bỏ lỡ thời điểm vàng này của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện cho một tương lai vững chắc. Tạo nền tảng cơ bản kết nối cơ thể với tư duy cho trẻ giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách tối ưu.Đặc biệt, với phương pháp bàn tính số Soroban đến từ Nhật Bản tại trung tâm giáo dục KIC Việt Nam không chỉ làm toán siêu tốc bằng tư duy mà còn có sự tập trung cao độ, sẵn sàng học hỏi, có cải thiện trong tất cả các môn học khác ở trường.

Vì tương lai thế hệ trẻ của con em mình, vì mần non đất nước. Hãy cùng KIC Việt Nam lên kế hoạch vừa học vừa chơi thật khoa học bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết về KIC xin vui lòng liên hệ KIC tại website: http://kicvietnam.com/ hoặc hotline: 08 3517 1299