KHI BÉ NẰM BÊNH VIÊN

KHI BÉ NẰM BÊNH VIÊN

Khác với thời trước, khi vào viện Bé phải tách rời với gia đình, ngày nay, các bác sĩ và nhân viên bệnh viện lại mong bệnh nhân có bố, mẹ hay người nhà ở lại để săn sóc. Như vậy trẻ em vừa được ăn uống đầy đủ, vừa được yên tâm về mặt tinh thần. Sự cộng tác giữa những người có chuyên môn về khoa chữa trị với gia đình bệnh nhân, có tác dụng rất tốt đối với người bệnh.

Cùng ở lại với con trong bệnh viện, các bà mẹ có thể hỏi y tá hoặc nhân viên phục vụ cháu, về:

Nhiệt độ của cháu, dạng phân, tình hình sức khỏe nói chung… như thế nào là tốt để dự đoán về tình hình sức khỏe của cháu.

Có thể hỏi trực tiếp bác sĩ điều trị về:

Căn bệnh của cháu bé.

Sự diễn biến của bệnh sẽ như thế nào để biết trước.

Sự điều trị sẽ lâu hay chóng ?

Chế độ ăn uống của cháu cần như thế nào để dễ săn sóc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng bé đi du lịch với xe đẩy em bé chuyên dụng

So với các thế hệ trước, giờ đây các bố mẹ có điều kiện chăm sóc em bé tốt hơn. Em bé có sẵn các đồ dùng dành riêng cho bé từ đồ sơ sinh, các loại bình sữa đến các loại đai địu cho bé đi chơi.Tại shop cho bé Belli Blossom thường cung cấp rất đầy đủ các đồ dùng cho bé và mẹ. Về việc đi lại cùng em bé ngày nay cũng dễ dàng hơn rất nhiều, các bố mẹ có xe riêng hoàn toàn yên tâm cho bé nằm ngủ hay ngồi với các loại ghế ngồi ô tô, khi mang bé cùng dạo bờ biển sẽ rất đơn giản với một chiếc xe đẩy em bé du lịch chuyên dụng. Những chiếc xe đẩy em bé này thường có khối lượng và khung xe nhẹ dễ dàng mang theo cùng bố mẹ.

Xe đẩy em bé du lịch chuyên dụng Quinny

.

Mát-xa cho bà bầu và những lợi ích khó thay thế

Tại Việt Nam mát-xa cho bà bầu đã trở nên tương đối phổ biến trong những năm gần đây. Khác với trước kia, kỹ thuật này chỉ được giới hạn cho nhóm những phụ nữ thích các điều trị liệu pháp hay có vấn đề về sức khỏe được thực hiện tại một số phòng mạch. Nhưng giờ đây mát-xa cho bà bầu lại được xem là một phương tiện giá trị và hữu ích nhằm giảm sự khó chịu nói chung ở phụ nữ khi mang thai mà hầu hết những chị em phụ nữ ở các thành phố có cơ hội áp dụng.Tại các nước phát triển về khoa học và kinh tế hay những nước có sự phát triển của nghệ thuật yoga, những hiệu quả về mặt y học, tâm lý đã được nghiên cứu và chứng minh. Trung tâm chăm sóc da dành cho bà bầu Skinbar spa địa chỉ số 178A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận Tp. Hồ Chí Minh được tin tưởng và có nhiều uy tín trong loại hình trị liệu này.

Chăm sóc bầu tại Skinbar spa

.