Tại sao nên mua bình sữa cho bé của thương hiệu Belli Blossom?

Tại sao nên mua bình sữa cho bé của thương hiệu Belli Blossom?

Hiện nay khi mua bất kỳ món đồ, món hàng nào trên thị trường các mẹ cũng đều phải thật cẩn thận kỹ lưỡng. Đặc biệt là khi mua bình sữa cho bé.

Với thị trường bình sữa phong phú và đa dạng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng kèm theo những lời giới thiệu thu hút như hiện nay, không ít bố mẹ phải rất băn khoăn khi chọn mua các loại bình sữa cho con. Đặc biệt, khi đứng giữa các thương hiệu không rõ nguồn gốc, mức giá cả chênh lệch cao, chất liệu chưa được đảm bảo an toàn, bố mẹ sẽ càng khó khăn hơn trong mua sắm.

Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về bình sữa cho bé của Belli Blossom – là sản phẩm uy tín, được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng và được cam kết chất lượng rõ ràng. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm, lợi thế của sản phẩm này để giúp bố mẹ có quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Tại sao nên mua bình sữa cho bé tại Belli Blossom?

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Bình sữa Belli Blossom có hình dáng to, cổ bình rộng, thân bình lùn giúp mẹ dễ dàng pha sữa bột hay triết sữa từ dụng cụ trữ sữa qua bình mà không đổ ra ngoài. Bên cạnh đó, thân bình mang hình dáng eo nên rất dễ cầm và nắm chặt theo bất kỳ hướng nào giúp mẹ và bé có được sự thoải mái tối đa, thậm chí cả với bàn tay nhỏ bé tí teo của bé. Bình giúp mẹ dễ dàng làm sạch và tiệt trùng. Ngoài ra tính hiệu quả của hệ thống van thông khí cũng giúp giảm tối thiểu một số vấn đề khó chịu ở bé khi bé bú bình.

Chất liệu bình được làm từ chất liệu thủy tinh an toàn. Núm ty bình sữa được mô phỏng như ty mẹ, làm từ 100% silicone y tế, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho trẻ, mang sự mềm dẻo, bền, không biến dạng hay bị lệch khi bé bú hay bé có những động tác cắn nhai. Điều này thật sự tốt để cho bé phát triển cơ hàm và các cơ mặt liên quan.

Nên chọn thương hiệu và cửa hàng nào?

Quả thật khó khăn khi phải đứng trước thị trường bình sữa đa dạng như hiện nay với đầy đủ tính năng, tiện ích hiện đại thoải mái cho mẹ và bé. Nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối, bố mẹ hãy cẩn thận chọn mua loại bình sữa có nhãn “BPA free” tại bất cứ điểm bán nào để tránh chất độc hại nhé.

Belli Blossom mong muốn rằng sẽ giúp phụ huynh đảm bảo sức khỏe của bé, vì tất cả các sản phẩm tại đây đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra theo qui trình chất lượng. Cùng với sự cố vấn bởi đội ngũ nhà nghiên cứu am hiểu từ nước ngoài, Belli Blossom tin chắc rằng với sự dày dạn kinh nghiệm của họ, gia đình bạn luôn được gửi gắm sự an toàn tuyệt đối.

Chọn bình sữa cho bé tại Belli Blossom

Bình sữa cho bé tại Belli Blossom mang tên các thương hiệu hàng đầu thế giới về đồ dùng chăm sóc cho trẻ với nhiều giải thưởng uy tín. Với sự hướng dẫn và cố vấn của các chuyên gia đầu ngành đã thí nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn quốc tế của sản phẩm được bán tại hãng.