Những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa xe đẩy du lịch cho bé

Những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa xe đẩy du lịch cho bé

Hiện nay, các bậc phụ huynh đã quan tâm hơn đến việc mua những chiếc xe đẩy du lịch dành cho con cái mình. Những loại xe đẩy này không chỉ có ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, mà chúng còn có thể giúp cho những chuyến du lịch của bạn trở nên nhẹ nhàng, tiện lợi hơn nữa. 

Xe đẩy du lịch dành cho các bé cần phải lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn như thế nào để có tác dụng tốt nhất dành cho bé và làm sao để có thể chọn lựa được những xe đẩy cứng cáp và nhiều tiện ích nhất, bạn hãy cùng xem xét những tiêu chí dưới đây.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa xe đẩy du lịch cho bé

Khung xe: Đây là chi tiết rất quan trọng vì chúng quyết định sự an toàn trong khi vận hành xe, tuổi thọ xe cũng như sự tiện dụng trong việc vận chuyển. Khung xe cần được thiết kế từ hợp kim nhôm được dùng trong ngành công nghiệp máy bay rất linh hoạt nhưng vô cùng chắc chắn. Bạn có thể kiểm tra độ an toàn bằng việc đẩy và lay xe để thử lực dai và sự linh hoạt của các khớp nối, cũng như giúp giảm shock cho bé khi sử dụng.

Đệm xe: Đệm xe đẩy du lịch cần phải êm và thấm hút mồ hôi tốt, chính vì vậy bạn cần phải kiểm tra kỹ những chi tiết nối giữa đệm và khung xe cùng chất lượng vải bọc, để đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi cho trẻ sử dụng. Khe luồn cần phải được thiết kế vừa vặn, dễ dàng và thuận tiện để có thể bảo vệ được bé khi di chuyển.

Lưng ghế: Phần lưng tựa cho bé cần phải được điều chỉnh một cách linh hoạt, có thể dao động từ 125 độ đến 170 độ. Lưng cần chắc chắn và không làm cho bé bị mỏi lưng.

Thao tác gập xe: Trong những chuyến đi du lịch cần sự thoải mái, tiện dụng nên những chiếc xe này cần được thiết kế sao cho thật linh hoạt với khả năng xếp, gập dễ dàng, nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian, công sức và không gian để xe.

Vận hành trơn tru: Một chiếc xe đẩy nếu có thể dễ dàng kéo đẩy được chỉ bằng một tay sẽ rất tiện dụng. Hơn nữa, bánh xe cần an toàn và có thể vận hành mềm mượt, trơn tru trên nhiều địa hình khác nhau.

Hệ thống phanh: Mặc dù phần lớn thời gian những chiếc xe đẩy này được người lớn đẩy hoặc kéo, nhưng bộ phận phanh vẫn rất quan trọng và cần được đảm bảo tối ưu nhất. Để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi bạn rời mắt khỏi con mình, nên chú ý kiểm tra phần phanh chân và phanh tay của sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Khả năng đảo chiều tay đẩy: Có khá nhiều chiếc xe đẩy được thiết kế theo kiểu có thể đảo chiều tay đẩy, giúp cho các bậc phụ huynh thực sự thoải mái và tiện hơn, cũng như có thể theo dõi con một cách chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, cần chọn những loại xe có phần tay đẩy có thể được di chuyển dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng: Bạn cần phải đọc kỹ những chú ý trong bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, để thực sự biết cách xử lý trong những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Mua xe đẩy du lịch tại Belli Blossom

Bạn có thể lựa chọn xe đẩy du lịch chất lượng tại Belli Blossom

Bạn có thể lựa chọn xe đẩy du lịch chất lượng tại Belli Blossom

Việc chọn mua xe đẩy dành cho bé sử dụng trong những chuyến đi du lịch tại Belli Blossom là một lựa chọn rất hay. Những sản phẩm của thương hiệu này vừa đảm bảo được chất lượng cao, sự an toàn trong từng sản phẩm và rất đa dạng trong thiết kế mẫu mã. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn giữa vô vàn sản phẩm phù hợp với cả bé trai và bé gái. Hãy đến với những cửa hàng của Belli Blossom trên toàn quốc để có thể chọn lựa được cho con cái mình một sản phẩm tốt nhất.