Sữa bầu anmum có tốt không đối với sức khỏe của bà bầu 3 tháng giữa?

Sữa bầu anmum có tốt không đối với sức khỏe của bà bầu 3 tháng giữa?

3 tháng giữa là giai đoạn mà cơ thể của thai phụ có nhiều sự thay đổi nhất. Sức khỏe của mẹ bắt đầu yếu dần và mệt mỏi hơn. Vậy sữa bầu anmum có tốt không đối với thai phụ 3 tháng giữa?

Để biết được sữa bầu anmum có tốt không đối với mẹ 3 tháng giữa, trước tiên mẹ hãy tìm hiểu sức khỏe của mẹ bầu 3 tháng giữa nhé!

Xem ngay Đánh giá sữa bầu anmum có tốt không 

Những thay đổi của cơ thể mẹ bầu trong ba tháng giữa

Sữa bầu anmum có tốt không đối với bà bầu

Trong ba tháng giữa của thai kỳ, tử cung to ra, bắt đầu làm thay đổi vị trí các cơ quan khác trong ổ bụng. Thai chứng tỏ sự hiện diện bằng dấu hiệu cử động (còn gọi là thai máy), vào khoảng tháng thì có cảm giác thai đạp rõ rệt. Nhiều phụ nữ cho biết cảm thấy dễ chịu nhất ở những tháng này, hết bị nôn về sáng, nhu cầu ăn uống tăng lên. Một số thay đổi về cơ thể của phụ nữ mang thai có thể nhận thấy ở ba tháng giữa là:

Vú: Do ảnh hưởng của hormon ostrogene và progesterone nên vú to lên khi các tuyến tiết sữa bên trong tăng kích thước. Riêng vú tăng khoảng 1/2kg trên tổng số cân nặng trong suốt thai kỳ. Một nguyên nhân góp phần làm vú to là sự tăng mô mõ. Các hạt nhỏ quanh quầng vú là những tuyến dưới da cũng bắt đầu to lên, tiết ra chất nhờn làm mềm da và quầng vú.

Tử cung: Khi tử cung giãn to để thích ứng với thai đang phát triển thì bụng cũng to lên từng tuần. Tới tuần thứ 12, tử cung mới chỉ vừa vặn trong tiểu khung, nhưng đến gần tuần lễ 20 thì đã ở ngang rốn. Tử cung có thể giãn to tối phần đáy của khung xương sườn.

Da: Da đỏ lên vì tuần hoàn máu tăng ở các mạch máu nhỏ ngay dưới da.

Lòng bàn tay và gan bàn chân: Dễ bị đỏ và ngứa, có lẽ do tăng lượng hormon ostrogene, sau khi sinh sẽ hết giống như những thay đổi ở da.

Móng tay, móng chân: Mọc nhanh hơn bình thường, có thể giòn hay mềm và quăn, một phần do ảnh hưởng của hormon thai kỳ và đôi khi là do thiếu máu.

Sữa bầu anmum có tốt không

Mắt: Vì cơ thể giữ nước nên giác mạc dày hơn, sự biến đổi này rõ rệt từ tuần thứ 10 và tồn tại đến khoảng 6 tuần sau khi sinh, áp lực nước trong nhãn cầu giảm khi có thai. Hai hiện tượng nói trên làm cho mắt nhìn hơi mờ đi. Nếu phụ nữ mang thai mang kính áp tròng, nhất là loại cứng có thể sẽ gây cảm giác khó chịu. Không cần thay đổi kính áp tròng khi có thai vì thị lực sẽ trở lại bình thường sau khi sinh.

Miệng: Thai nghén không gây sâu răng, tuy nhiên vì tuần hoàn máu tăng nên làm cho lợi mềm. Đa số phụ nữ mang thai đều gặp sự cố này nên có thể bị chảy một ít máu khi đánh răng. Nếu tình trạng chảy máu kéo dài, cần đến gặp bác sĩ.

Vậy sữa bầu anmum có tốt không đối với mẹ bầu 3 tháng giữa?

Với những sự thay đổi đó, sữa bầu anmum sẽ là giải pháp tốt nhất để giúp mẹ có một sức khỏe tốt nhất trong thai kỳ.

Sữa bầu anmum cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của mẹ bầu như sắt, canxi, choline, vitamin, kẽm, magie. Đây toàn bộ là các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ bầu. Bên cạnh đó, sữa bầu anmum còn cung cấp các dưỡng chất có lợi cho sự hình thành và phát triển của thai nhi như DHA và GA Connex (Giúp hoàn thiện hệ thần kinh cho thai nhi), Axit folic (Phòng ngừa dị tật ống thần kinh hiệu quả), Choline (Hoàn thiện cấu trúc não bộ)

Sữa bầu anmum có tốt không

Sữa bầu anmum có hợp khẩu vị của mẹ bầu không?

Trong thời gian 3 tháng giữa, hầu hết các mẹ bầu đều bị ốm nghén trầm trọng nên rất khó để lựa chọn một loại sữa bầu hợp khẩu vị. 

Sữa bầu anmum materna với công thức ít béo và ít ngọt sẽ rất hợp với khẩu vị của mẹ bầu 3 tháng giữa. Ngoài ra, sữa bầu anmum còn có nhiều hương vị cho mẹ lựa chọn như vị chocolate, vị vani và vị xoài (sắp ra mắt). Theo một cuộc khảo sát có đến 8/10 phụ nữ yêu thích hương vị của sữa Anmum Materna ngay từ lần thử đầu tiên.

Chúc mẹ và bé có một sức khỏe tốt nhất trong suốt thai kỳ nhé!