Nôi trẻ em an toàn chất lượng

Nôi trẻ em an toàn chất lượng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại nôi dành cho trẻ sơ sinh với kiểu dạng và công năng đa dạng, phù hợp nhu cầu của người dùng.

Các bé bao giờ cũng vậy cần phải có những chiếc nôi xinh xắn để cho giấc ngủ trọn vẹn.

nôi vải an toàn cho trẻ sơ sinh

An toàn và tiện lợi

Nôi dành cho trẻ sơ sinh hiện đại là một trong những thiết kế thông minh với thiết kế đa năng bao gồm có ít nhất hai tầng rất phù hợp cho bé sơ sinh và cả khi bé lớn hơn chút xíu tầm 8- 10 tháng bạn vẫn có thể cho bé ngủ và chơi. Bạn có thể buộc chặt chiếc nôi vải vào giường và thoải mái làm việc nhà khi bé ngủ ngay bên cạnh.

Những chiếc nôi đã bao gồm cả thiết kế bàn thay tã với dây an toàn bảo vệ cho bé, vậy nên các mẹ không phải cúi nhoài người như trước mỗi khi thay tã cho con hoặc đặt bé xuống giường. Thiết kế thêm các túi phụ xung quanh nôi để nhằm giúp bạn dễ dàng sắp xếp các vât dụng hoặc có thể để đồ của né bé khi thay tã, đồ chơi,…

Nôi vải bao gồm một tấm nệm được lót bên dưới giúp giữ lưng bé luôn thẳng khi nằm, mang lại cảm giác êm ái và đặc biệt là sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển xương sống của trẻ ngay từ nhỏ như các loại nôi thông thường chỉ có vải khiến bé không thoải mái khi nằm.

Với hệ thống điều khiển điện tử có nhạc, đèn ngủ và độ rung cùng nhạc được cài sẵn ở trong hệ thống hoặc bạn có thể cắm qua cổng MP3 là một lợi thế cho các bé được vui chơi với tiếng nhạc, các bài hát,…

Thiết kế thoải mái

Thiết kế kích cỡ của nôi an toàn dành cho trẻ sơ sinh vừa đủ nên rất thoải mái cho bé nhưng cực kì tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Trọng lượng của nôi cũng rất nhẹ vì vậy bạn dễ dàng di chuyển khi cần với bánh xe của nôi. Một số loại nôi có thiết kế cho chức năng du lịch, bạn có thể gấp lại rất nhanh chóng và nhỏ gọn trong chiếc túi tặng kèm. Các mẹ có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi và không tốn nhiều diện tích khi cất giữ.

Giấc ngủ cho bé là điều vô cùng quan trọng, bạn cần phải mua sản phẩm chất lượng. Và một địa chỉ để bạn có thể lựa chọn đồ cho mẹ và cho bé đó chính là Belli Blossom. Hãy cùng đến với shop chúng tôi để có thể có được những chiếc nôi vải vừa thông minh, vừa tiện dụng như những món quà đầu tiên các bậc làm cha làm mẹ tặng cho các con nhé.