Top trường mầm non quận Gò Vấp được yêu thích bậc nhất

Top trường mầm non quận Gò Vấp được yêu thích bậc nhất

Hiện nay với việc xuất hiện quá nhiều trường mầm non ở TP.HCM nói chung và trường mầm non quận Gò vấp nói riêng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc chọn trường cho con mình với mong muốn các em sẽ được học trong môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình nước ngoài, kết hợp hài hòa giữa học và chơi với nhau từ đó có thể phát triển trẻ một cách toàn diện nhất. Đặc biệt là đối với các trẻ thuộc bậc mầm non, thì việc chọn trường lại quan trọng hơn bội phận, vì đây sẽ được xem là bước tiền đề giúp các em vững chắc khi bước vào những bậc học tiếp theo. Sau đây là top trường mầm non quận Gò Vấp được yêu thích bậc nhất và quan tâm.

Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Được thành lập từ năm 2004, Vietnam Australia International School đào tạo học sinh từ mầm non đến THPT. VAS hiện tại đào tạo hơn 10.000 học sinh tại 7 cơ sở ở khu vực TP.HCM. VAS là thành viên các trường Quốc Tế Cambridge. Với chương trình giáo dục mầm non quốc tế tại VAS dựa trên khung chương trình phát triển nền tảng tiền tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.

trường mầm non Việt úc

Chương trình tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế và được chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, cùng sân chơi thoải mái, đồ dùng và khu vui chơi cũng chính là một phần giúp VAS trở thành một môi trường nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích đến từ các bậc phụ huynh.

>>>Xem thêm: Tham quan ngôi trường xanh nổi tiếng ở quận Gò Vấp

Trường mầm non iBS

Trường mầm non iBS

Trường iBS giảng dạy theo chương trình Fieldwork Anh Quốc, dựa trên khung chương mầm non công lập chuẩn của Anh với các mục tiêu học tập và các giai đoạn phát triển cụ thể của trẻ. Vui chơi là khía cạnh phát triển tự nhiên của thời thơ ấu, đóng một vai trò thiết yếu đối với việc học và phát triển của trẻ nhỏ. Đây là nguyên tắc học tập số 3 của chương trình Fieldwork Anh Quốc mà trường mầm non iBS đang giảng dạy. Giáo viên dẫn dắt, tạo điều kiện cho trẻ học thông qua các hoạt động vui chơi hấp dẫn, hứng thú để trẻ có nhiều cơ hội khám phá và thể hiện ý tưởng với nhiều cách khác nhau. Từ đó phát triển kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết một cách tự nhiên.

Trường mầm non Harvard Junior Montessori

Trường mầm non Harvard Junior Montessori

Harvard Junior Montessori mang đến môi trường giáo dục đầu đời đầy tình yêu thương cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Đây là một trong các trường mầm non quốc tế tại TPHCM tôn trọng nguyên tắc 3T của triết lý Montessori tôn trọng bản thân, tôn trọng người khác, tôn trọng môi trường. Tại đây, trẻ được trang bị những kiến thức theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp văn hóa đa quốc gia thông qua giáo trình quốc tế. Trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, tự tin đáp ứng chuẩn quốc tế và mang lại môi trường học tập thân thiện nhất cho trẻ. Bé sẽ được cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, trang trí bắt mắt và đặc biệt là nguồn thực phẩm rõ ràng. Thực đơn phong phú thay đổi theo tuần, đồng thời trường có chế độ ăn khác nhau để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và lựa chọn của từng trẻ.

Trường mầm non Việt Mỹ Vaschools

Trường mầm non Việt Mỹ Vaschools

Đây là một trong những trường mầm non quận Gò Vấp ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori. Bên cạnh đó còn có những lớp năng khiếu cho các bé như bơi lội, múa dân gian, đàn, aerobics,… Từ đây sẽ khơi gợi được những tài năng cũng như rèn luyện cho các bé có thể phải triển sở thích, thế mạnh của mình một cách tốt nhất. Tại đây các giáo viên sẽ tư vấn, trò chuyện với các bé để tạo cho bé có tâm lý tốt học tập một cách tốt nhất. Hệ thống thiết bị giảng dạy tiên tiến được các giáo viên sử dụng một cách thuần thục. Khuôn viên trường rộng rãi có nhiều cây xanh tạo nên môi trường học tập trong lành cho các bé. Ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng tin học, ngoại ngữ, nhà ăn, hội trường, sân vận động,…

Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Maple Bear tại Việt Nam trực thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu có mặt tại 16 quốc gia, cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi các chuyên gia cho cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông. Maple Bear với cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada. Chương trình lấy trẻ làm trung tâm, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cân bằng giữa IQ, EQ và thể chất cũng như chú trọng hình thành những tính cách, kĩ năng cần thiết để trẻ tự tin bước vào các cấp học tiếp theo. Đặc biệt, đa số chương trình học được thiết kế là hoạt động và trò chơi, kích thích trẻ sáng tạo, truyền cảm hứng cho trẻ yêu thích việc tìm tòi, tự học hỏi, khám phá.

Hy vong với top trường mầm non quận Gò Vấp được yêu thích bậc nhất, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với con mình. Đặc biệt với các bé đang học bậc mầm non, vì đây được xem là giai đoạn quan trọng bậc nhất trong sự phát triển của trẻ